Skip to main content

การแปรรูปเห็ด (น้ำยาเห็ด)


สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม

แนะนำบทเรียน

ตอนที่ 1 แนะนำการแปรรูปเห็ด
ตอนที่ 2 การทำน้ำยาเห็ด
ตอนที่ 3 การผสมและการปรุงรสน้ำยาเห็ด
ตอนที่ 4 บทสรุปและเคล็ดลับการทำน้ำยาเห็ด

รูปแบบการเรียน

เรียนรู้ด้วยตนเอง แบบออนไลน์ 100%

จัดทำโดย

Course Staff Image #1

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

www.eto.ku.ac.th
โทรศัพท์ : 02 942 8820 - 9 ภายใน มก.1336

Enroll